Keppel Land vừa thâu tóm xong dự án khu đô thị 64ha tại khu Đông - Căn hộ Celesta Rise - Keppel Land

Keppel Land vừa thâu tóm xong dự án khu đô thị 64ha tại khu Đông


Keppel Land vừa mua lại 10% cổ phần còn lại của Jenclub tại Jencity, chủ dự án Saigon Sports City, thông qua công ty thành viên của mình là Oil (Asia) Pte với tổng giá trị giao dịch xấp xỉ 11,4 triệu USD.

Theo quy hoạch, Saigon Sports City là một khu đô thị rộng hơn 64ha do Keppel Land phối hợp với Keppel Urban Solutions (KUS) phát triển tại một khu đất vàng tọa lạc ngay khu liên hợp thể thao Rạch Chiếc, quận 2, TP. HCM.

Với tổng vốn đầu tư hơn 500 triệu USD, Saigon Sports City được xây dựng bao gồm phức hợp khu căn hộ cao tầng, khu shophouse, khu thương mại, khu vui chơi cùng khu thể thao với các tiện ích mang đẳng cấp quốc tế như hồ bơi tiêu chuẩn Olympic, trung tâm đào tạo tennis, sân vận động, hội trường và  trung tâm huấn luyện thể thao.

Khu đô thị được tích hợp sẽ bao gồm khoảng 4.300 căn hộ cao cấp với các dự án mang tính biểu tượng như đại lộ ven sông, quảng trường và sẽ là nơi hội tụ cho các hoạt động thể thao, giải trí và các hoạt động phong cách sống đầu tiên tại Việt Nam.

Giai đoạn 1 của dự án sẽ được triển khai với tổng diện tích sàn 90.000m2, bao gồm khu thương mại và 1.220 căn hộ, trong đó 620 căn dự kiến ra mắt vào nửa cuối năm nay. Keppel Land cho biết giao dịch trên không ảnh hưởng đến lợi nhuận trên mỗi cổ phiếu và tài sản hữu hình ròng theo từng cổ phiếu của tập đoàn Keppel trong năm nay.

đặt chỗ đợt 1

ĐĂNG KÝ MUA ĐỢT 1
NHẬN NGAY ƯU ĐÃI ĐẦU TIÊN

* Vui lòng điền đầy đủ thông tin